Tin tức & Sự kiện

Cung Cấp Quà Tặng Sổ Tay, Sổ Da, Túi Xách....

( 28-06-2015 - 06:52 PM ) - Lượt xem: 2701

cơ sở chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc sản xuất trực tiếp các sản phẩm quà tặng cao cấp ,từ da thật và giả da. Với đội ngũ kinh doanh trẻ ,nhiệt tình, dầy kinh nghiệm trong lĩnh quà tặng,chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quy khách ,từ chất lượng cho tới sự phục vụ của nhân viên mang lại. Các sản phẩmcủa chúng tôi bao gồm: + Sổ bìa da: sổ còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ gáy xoắn, sổ lịch …. + Ví da: ví khóa, ví nam,nữ, ví name card, ví đựng passport… + Hộp đựng rượu bằng da + Móc chìa khóa da + Hộp quà tặng da + Bộ đồ dùng trong khách sạn,văn phòng. + Và rất nhiều sản phẩm từ da khác,…. Là nhà sản xuất trực tiếp cho các công ty và là đại lý cung cấp của nhiều công ty in ấn, quà tặng, truyền thông tại Việt Nam. Hồng Lam khẳng định mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đẹp với giá cả rẻ nhất.

Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc sản xuất trực tiếp các sản phẩm quà tặng cao  cấp ,từ  da và giả da.

Với đội ngũ kinh doanh trẻ ,nhiệt tình, dầy kinh nghiệm trong lĩnh quà tặng,chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quy khách ,từ chất lượng cho tới sự phục vụ của nhân viên mang lại.

Các sản phẩmcủa chúng tôi bao gồm:

Sổ bìa da: sổ còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ gáy xoắn, sổ lịch ….

Ví da: ví khóa, ví nam,nữ, ví name card, ví đựng passport…

Hộp đựng rượu bằng da

Móc chìa khóa da

+ Hộp quà tặng da

+ Bộ đồ dùng trong khách sạn,văn phòng.

+ Và rất nhiều sản phẩm từ da khác,….

Là nhà sản xuất trực tiếp cho các công ty và là đại lý cung cấp của nhiều công ty in ấn, quà tặng, truyền thông tại Việt Nam. Hồng Lam  khẳng định mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đẹp với giá cả rẻ nhất. 

Các tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

FANPAGE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:
0907 215 660
Mr. Vinh
Điện thoại: 0907 215 660
Ms.Hằng
Điện thoại: 0906 231 192
Thông tin liên hệ:

ĐT: 028 6259 7557

Email: spda.honglam@gmail.com / ketoan.honglam@gmail.com

TIN TỨC

cơ sở chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc sản xuất trực...
Victoria Beckham đã bị chỉ trích vì sử dụng các sản phẩm da cá sấu...

VIDEO